Chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi,bạn e mới iui tính từ ngày đầu chu kì cuối thì tuổi thai được 5 tuần tròn, đi siêu âm thành bụng có túi ối kích thước 7,3mm! Vậy cho e hỏi kích thước như vậy ổn k ạ?e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với kích thước túi thai 7,3 mm thì hiện tại bạn không nên quá lo lắng bạn nhé. Ở trong giai đoạn này thì bạn bình thường và cần đi khám lại ở tuần thứ 8 để kiểm tra tim thai bạn nhé. Trong giai đoạn này bạn cần ăn uống bồi dưỡng sức khỏe, ngoài ra bạn nên giữ tâm lý thoải mái không nên căng thẳng, lo lắng ảnh hưởng thai nhi. Thân ái chào bạn.