Xin chào bác sĩ, dạ con chưa có gia đình vs chưa quan hệ bác sĩ nak con khí hư có mùi hôi vs có màu vàng nhạt bs nak
Trả lời:
Chào cháu, Như vậy là cháu đã bị viêm nhiễm âm đạo rồi đấy. Cháu cần đi khám tại các phòng khám hoặc bệnh viện Sản phụ khoa để tìm nguyên nhân chính xác nhé. Từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Cháu nên đi khám sớm, không nên chủ quan vì viêm nhiễm âm đạo nếu không được điều trị lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Chúc cháu sớm điều trị khỏi . Thân mến