Xin chào bác sĩ, Gan day toi va chong quan he va dung bao thi bi ngua o noi cua minh. Tuy nhien lai khong thay khi hu hay mui hoi gi. Toi co di khamphu khoa thi bsi noi toi khong sao. Nhung sao toi thay co ve khong on vi ngua nhu vay. Toi nen xu li the nao?
Trả lời:
Chào bạn Nếu như bạn đã đi khám phụ khoa và không có vấn đề gì thì có thể bạn bị ngứa là do dị ứng bao cao su. Chính vì thế bạn có thể sử dụng phương pháp tránh thai khác ngoài bao cao su để hạn chế tình trạng ngứa nhé. Thân mến