Xin chào bác sĩ, E lấy chồng được gần 3 tháng . Do kinh nguyệt e không đều nên không biết ngày nào là rụng trứng nhưng vẫn uan hệ tình dục đều đặn mà mãi đến bây giờ vẫn chưa có con . Pjo pải làm như theea nào hả bác sĩ.hic.e lo lắng quá ạ.dạo gần đây e chưa đến kì nhưng e ra nhiều khí hư nhưng k hôi ,hay chóng mặt khó chịu ,buồn nôn.vậy có pải bị bệnh không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Rối loạn kinh nguyệt có thể gặp trong 1 số trường hợp sau: - Viêm nhiễm sinh dục - Rối loạn nội tiết - Khối u buồng trứng - Buồng trứng đa nang... Không thụ thai thường đi kèm với nhiều vấn đề về chu kỳ hành kinh, chính vì thế bạn cần đi khám, kiểm tra xem kinh nguyệt không đều là nguyên nhân do đâu. Từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Nếu có bệnh lý nào thì sẽ phải điều trị sớm. Thân mến