Chao bác sỹ....tháng trước em có ckk vào hôm 28,/8 E giao hợp đến nay 13 ngày ạ..hm trước 11 ngày e đi xét nghiệm là 26.34....sau 48h là ngày hom nay e đi xn lại thì beta là 107...tăng gần gấp 4lần...vậy chỉ số beta này có bt k ạ...?....với cho e hỏi e 13ngày giao hợp vậy thì bé được mấy tuần tuổi rồi ạ..
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bình thường định lượng beta- HCG trong máu tăng gấp đôi sau 24h. kết quả của bạn như vậy là bình thường nhé. Hiện tại bạn đang có thái nếu tính theo kinh cuối cùng thì thai được 4 tuần tuổi. Bạn nên đi siêu âm để xem đã có túi thai trong lòng tử cung hay chưa. thân ái!