Sau 2 tháng gần gũi với nhau kể từ cuối tháng 7 rồi bác sĩ ạ. Giữa tháng 9 vừa rồi vợ em thử và được tn(ảnh). Trước đó vợ em có kinh ạ. Không có hay có thai ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. hai vợ chông bạn mới lập gia đình được hơn 1 tháng à? Qua quan sát trên hình thì theo mình nhiều khả năng vợ bạn chưa mang thai, khi kiểm tra que thử nếu xuất hiện hai vạch đạm thì kết luận chắc chắn là bạn đang mang thai tuy nhiên mình chỉ thấy có một vạch, bạn nên để một thời gian nữa khoảng 1 tuần nữa kiểm tra lại nếu vẫn 1 vạch thì chắc chắn chưa mang thai, có một số trường hợp mới thụ thai thì test chưa kiểm tra được phải đợi 7 đến 10 ngày mới kết quả đúng được. Hai vợ chồng bạn không nên lo lắng và căng thẳng ảnh hưởng sức khỏe. Chúc hai bạn nhanh có em bé. Thân ái chào bạn.