Xin chào bác sĩ, năm nay em 25t và đac kết hôn. Tuy nhiên em đã thử nhiều lần nhưng không thể quan hệ được vì tâm lý sợ đau. Em nghe nói có phương pháp mổ màng trinh để dễ dàng quan hệ hơn. Không biết có đau ko ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Có thể lần đầu sẽ có cảm giác sợ sệt nhưng nếu bạn cố gắng làm một cách tự nhiên thì sẽ giữ được hạnh phúc trọn vẹn hơn. Nếu bạn muốn mổ màng trinh thì vấn đề đó rất dễ dàng và thủ thuật này sẽ làm khi đã vô cảm cho bạn tốt nên bạn sẽ không có cảm giác đau gì hết bạn nhé. Thân chào bạn!