Xin chào bác sĩ, Nếu ở cô bé có ra nước màu trắng như sữa và dính như thạch và thi thoảng có nước màu vàng và ngứa ở cô bé là như thế nào ạ? Cháu ( 16 tuổi )
Trả lời:
Chào cháu, Như vậy là cháu đã bị viêm âm đạo rồi đấy. Cháu nên đi khám chuyên khoa Sản phụ khoa để bác sỹ thăm khám, từ đó có hướng điều trị phù hợp cho cháu nhé. Không nên để tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này cháu nhé. Thân mến