Chào Bác sĩ! Ngày đầu chu kì kinh của tôi là ngày 1 sạch kinh ngày 5. Vậy vào ngày 28, 29, 30 & 31 của tháng nếu tôi qhtd mà không dùng biện pháp tránh thai thì xác xuất thụ thai có cao không ah. Cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào em, không biết vòng kinh của em bao nhieu ngày, nếu 30 ngày thì vào 10 ngày cuối quan hệ sắc xuất có thai thấp em nhe Thân mến