Chào Bs , e trễ kinh 4 ngày e thử que 3 lần đều thấy 2 vạch một vạch đậm một vạch lợt. Những dấu hiệu mang thai e đều có. Thử que như vậy chắn chắn e có thai k BS ? E cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn Que thử thai lên 2 vạch nghĩa là bạn đã có thai. Do bạn mới mang thai nên lượng hormone hCG trong nước tiểu.còn ít. Bạn có thể thử lại sau một tuần, lúc đó lượng hCG tăng cao vạch thứ hai sẽ rõ nét hơn. Hoặc bạn cũng có thể chờ 7 - 10 ngày tới đi siêu âm để có kết quả chính xác. . Thân mến