Xin chào bác sĩ, Em chậm kinh 2 tháng, thử que và lên 2 vạch nhưng đến bây giờ. E lại bị ra máu. Và có xuất ra 1 thứ như trong ảnh. Em hoang mang không biết trong ảnh là thứ gì. Mong bác sĩ giải thích giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Qua ảnh cho thấy có nhiều khả năng bạn đã bị sảy thai và túi thai bị tống ra ngoài. Bạn nên đi siêu âm ngay và uống thuốc kháng sinh tránh viêm nhiễm dễ dẫn đến vô sinh sau này. Thân mến.