Cháu có một thắc mắc và lo lắng,khi quan hệ,người bạn gái mặc 2 lớp quần,cháu không mặc gì có được gọi là quan hệ tình dục không. Nếu đầu dương vật của cháu cọ xát mạnh và lâu với " cô bé " đầu dương vật tiết ra dịch.và lúc đó con trai xuất tinh,tinh dịch có vương nhiều ra quần của bạn gái.. Vậy người con gái có khả năng mang thai không ạ.cháu cám ơn ạ Bạn gái cháu chậm kinh 2 ngày rồi
Trả lời:
Chào bạn. Mang thai là khi bạn trai xuất tinh vào âm đạo, tinh trùng kết hợp trứng tạo thành hợp tử, lúc đó người phụ nữ mới mang thai. Khi bạn xuất tinh ngoài quần , tinh trùng không tiếp xúc với âm đạo được thì bạn gái bạn không thể mang thai được. Thân mến.