Cháu bi nấm âm đạo đã được bsi đặt thuốc canesten 1 lần và uống thuốc nhưng vẫn chưa hết hẳn, cháu chưa qh nên việc điều trị có khó khăn k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Nấm âm đạo khi điều trị vẫn có tỉ lệ tái phát do đó cháu nên đi khám lại để bác sĩ kiểm tra sau đó dùng thuốc và về nhà phải luôn giữ gìn vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ mới có thể điều trị hết và ngăn ngừa tái phát cháu nhé còn cháu chưa quan hệ thì vẫn có thể điều trị tốt bình thường cháu nhé ! Thân ái chào cháu !