Bác sĩ Cho e hỏi e vừa mổ nội soi thai ngoài tử cung vỡ hồi tháng 8. Đến giờ e vẫn quan hệ bình thường và e có kinh ngày 14 hằng tháng cho e hỏi chu kì kinh nguyệt e là bao nhiêu ngày và ngày rụng trứng là ngày nào bác sĩ. Tại e đang muốn có e bé ạ
Trả lời:
Chào bạn Chu kì kinh nguyệt của phụ nữ thường là 28-30 ngày , ngoài ra tùy theo từng người có kéo dài hoặc ngắn hơn, nhưng ngày rụng trứng thường là ngày thứ 14 trước chu kỳ kinh sau . Vì bạn mới mổ nội soi nên để ngoài 3 đến 6 tháng thì nên mang thai , hiện tại bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. thân mến