Chào bác sĩ, e mang thai tháng thứ 6. Đi xét nghiệm nước tiểu thì lượng đường vừa phải không bị tiểu đường khi mang thai. Nhưng sao từ lúc có thai đến bây giờ nươ tiểu hay đồ lót của e kiến hay bu vào. Vậy em có bị làm sao không ạ?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu em đã đi xét nghiệm đường huyết bình thường thì em không cần phải lo lắng quá nhé , trong dịch âm đạo của em có nhiều thành phần khác nữa nên kiến bu lại thôi em nhé ! Thân ái chào em !