Xin chào bác sĩ ckk của cháu 31 ngày ngày thứ 15 và 16 vợ chồng cháu có quan hệ xuất trong. Ke tư ngay quan hệ đen Ngày thứ 6 thứ 7 cháu thử que thi vạch 2 mờ ngày thứ 10 cháu thử k vạch nào. Đến hôm nay là ngày thứ 12 cháu thử thj vạch 2 rất mờ và để 1 tiếng sau xem lại thj vạch 2 lại rõ ạ. Bj cho cháu lời giải thjch vj sao lúc thử thj mờ mà 1h sau xem thj đậm hơn tí ah. Cháu có dấu hiệu đi tiểu hơn ngày bjnh thường hay đau đầu và buồn ngủ. Ngực thj to hơn chút chứ k căng mà hơi đau ah. Bác sj cho cháu hỏi như thế có phải bầu rồi k ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu trả lời của em như sau : Với những triệu chứng và sự mô tả của em thì khả năng là em có thai rồi nhé , em thử que theo đúng quy trình vào buổi sáng sớm và đặ que đúng thì kết quả mới chính xác nhất , giờ muốn biết chính xác hơn em nên đi khám sản để bác sĩ siêu âm kiểm tra nhé ! Thân ái chào em !