Cho e hỏi quan hệ tình dục vào ngày có kinh và chưa đưa dương vật vào trong âm đạo và cũng chưa xuất tinh thì có thai dc ko ạ ? Tụi e chỉ mới cọ sát bên ngoài
Trả lời:
Chào bạn Nếu quan hệ tình dục mà chỉ cọ sát bên ngoài không đưa dương vật vào âm đạo và chưa xuất tinh thì ở bất cứ ngày nào trong chu kỳ kinh bạn cũng không thể có thai được , tuy nhiên trong quá trình quan hệ cũng có thể không kiểm soát được cảm xúc nên vẫn có thể xảy ra tình trạng đưa dượng vật vào âm đạo và xuất tinh mà không kiềm chế được, thì hiện tượng có thai rất dễ xảy ra Thân mến