Cho e hỏi e và bgai quan hệ không an toàn, sao đó bgai e uống thuốc ttkc rồi.. qua 2 ngày bgai e tới tháng... nhưng lần này bgai e đau bụng nhìu hơn,có cảm giác nhói nhói nhẹ, với cảm thấy nặng nặng ở trong của chổ kín. Cho e hỏi bgai e bị gi?.. cách trị. có nguy cơ bgai e có thai không?
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu như bạn nói có thể trong khi quan hệ có va chạm mạnh nên gây đau , hơn nữa tới chu kì kinh thường phụ nữ thay đổi nội tiết tố sẽ có những biểu hiện đau bụng , việc bạn gái bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp và đã bị hành kinh thì khả năng có thai là không có , bạn không nên lo lắng quá . thân mến.