thua bác sĩ em có thai được 9 tuần. may hum nay em bị hắt hơi sổ mũi. em ra hiệu thuốc họ bán cho em thuốc bạch địa căn để uống. vậy thuốc đấy có uống được ko ạ. em uống có ảnh hưởng gì tới thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bạch địa căn chứa bạch chỉ, địa liền, cát căn là các thảo dược có tác dụng giảm đau, hạ sốt, chống nhiễm khuẩn. Sản phẩm được chỉ định trong trường hợp cảm cúm, sốt cao, đau đầu, mệt mỏi, chán ăn. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Bạch địa căn có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú, tuy nhiên cần theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé. Thân ái chào bạn.