Xin chào bác sĩ, Kinh nguyệt cháu rất đều,thường có sớm 2 đến 4 ngày và chưa bao giờ bị chậm ngày nào. Tháng trước cháu rụng trứng vào 18/6 âm lịch đến nay m6/7 âm lịch rồi. Cháu bị chậm 2 ngày rồi. Thử que thử lên 1 vạch đậm và 1 vạch nhạt . Vậy bác sĩ cho cháu hỏi thử máu bây giờ có cho kết quả chính xác rằng có thai hay chưa ạ ?
Trả lời:
Chào cháu ! Thử máu bây giờ cùng như thử que thôi cháu ơi cháu đợi thêm vài ngày nữa thì rất chính xá vì lúc đó nồng độ nội tiêt trong máu và nước tiểu tăng nhanh thôi . Thân ái !