Xin chào bác sĩ, Em đến ngày hay bị đau bụng, làm cách nào để giảm đau và bị đau bụng như thế thì có bị ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng đau bụng khi có kinh nguyệt là bình thường. Bạn không nên lo lắng vì nó không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nhưng nếu đau nhiều quá, bạn có thể giảm đau bằng cách uống nước lá ngải cứu trước khi đến kinh nguyệt 1 tuần, hoặc ăn trứng ngải cứu, canh ngải cứu. Thân mến!