Chào bác sĩ. Vợ em hay bị dọa sẩy thai, đứa đầu cũng bị dọa và phải sinh non hơn 7 tháng, may mắn giờ cháu cũng khỏe mạnh được gần 2 tuổi rồi, vừa rồi vợ em có bầu không giữ được phải đi hút ra mà vợ em lại bị tử cung một sừng bẩm sinh và thiếu nội tiết tố . Xin hỏi bác sĩ giờ chúng tôi muốn có con Thì cần phải làm gì để giữ được thai đến khi sinh?
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với sự lo lắng của em ,nhưng em vui lòng xem lại câu trả lời của bác sỹ BÙI ĐĂNG KHOA 25 ngày trước bác sỹ tư vấn rất cụ thể và đầy đủ em nhé. Chúc gia đình em vui khỏe và mau đón thêm bé nữa !