Xin chào bác sĩ, các bác sĩ cho cháu hỏi với ạ, cháu bị ra dịch âm đạo màu xanh, số lượng vừa.đợt vừa rồi cháu bị ngứa nên đi khám, họ nói là bị viêm âm đạo. Có cho dug dịch rửa betadin phụ khoa và thuốc mycogynax, nh khi cháu đi mua ở tiệm thuốc họ bảo thuốc đó k tốt bằng thuốc cangyno100 nên cháu đã dùg thuốc cangyno100, nh đặt âm đạo đc 10ngày thì dịchbvẫn màu xanh nvay,hiện cháu rất lo lắng k biết nên đổi lại thuốc hay đi khám lại.cháu k muốn phải đi khám lại nữa, cho cháu hỏi giờcháu có nên dùg lại thuốc mycogynax k?hay đổi thuốc a, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đang bị viêm âm đạo và đặt thuốc kết hợp dung dịch vệ sinh vùng âm đạo trong 1 tuần và bệnh tiến triển không tốt, các dấu hiệu của bệnh như ra dịch âm đạo, ngứa vẫn còn xuất hiện thì theo mình tốt nhất bạn nên đi khám lại bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội là nơi hàng đầu về điều trị các bệnh phụ khoa, bạn có thể yên tâm để điều trị tại đây có kết quả cao. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.