Xin chào bác sĩ,em năm nay 27 tuổi.e bị u sợi tuyen vú .2 năm trước e có đi khám và chọc hút khối u.Nhưng vì u nhỏ nên ko thực hiện bọc tách .gần đây e thấy bên nách phải của e khi khép tay lại thì phình to hơn nách trái nhưng sờ vào không thấy u cục ,ko đau ,ko bầm .lấy tay sờ vào cảm giác giống mỡ dưới da .e cao 1,56 m và nặng 48 kg (lúc trước e 45 và mới tăng lên 49 kg).Và thỉnh thoảng e cũng cảm thấy hơi nhói ở ngực.Bác sĩ cho e hỏi nách e bị như vậy có phải bị hạch ko ?hay chỉ là mỡ dưới da.và e bị như vậy có phải triệu chứng của ung thư vú ko ?cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào em! - Tốt nhất em nên đến chuyên khoa Nội tổng quát để bác sĩ khám thực tế mơi chuẩn đoán chính xác là hạch hay là bướu mỡ dưới da để có hướng điều trị tốt nhất. Chúc em vui và sống khỏe!