Xin chào bác sĩ,kì kinh cuối của em là 18/10.hôm nay đi khám là 35 tuần nhưng siêu âm bác sĩ bảo thai gần 37 tuần nặng 2,5kg.liệu thai có phát triển bình thường hay nhẹ cân thưa bác sĩ
Trả lời:
Theo kinh cuối bạn đúng nhưng hình ảnh siêu âm sẽ đó chiều dài thai nhi và ước lượng nên có sai số , siêu âm thường chính xác trong tam cá nguyệt đầu của thai kì thôi , tuy nhiên thai kì bạn vậy là phát triển bình thương nhé ! Thân ái chào bạn !