Dạ em chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi ck em năm nay 23t nhưng bị bệnh xuất tinh sớm ạ, không làm em thỏa mản gì cả, bác sĩ chỉ cho em thuốc uống trước khi lâm trận sẽ kéo dài ạ em cảm ơn
Trả lời:
Theo các chuyên gia nghiên cứu kèm theo việc uống thuốc thì việc điều trị bệnh xuất tinh sớm yêu cầu kết hợp nhiều phương pháp và sự kiên trì. Quan trọng hơn hết là nam giới cần điều chỉnh thói quen sống, sinh hoạt khoa học và một tâm thế tốt sẽ giúp cho việc điều trị bệnh thuận lợi hơn. Theo các chuyên gia khuyên bạn cần thực hiện theo các biện pháp như sau: * Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý: Vì tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tình dục và nếu thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Do vậy, nam giới cần chú trọng kiểm soát và cải thiện tâm lý của mình trước tiên. Bạn có thể tự tìm cách tạo niềm vui, thư giãn để có tinh thần thoải mái. Có thể tìm hiểu thêm thông tin và kỹ năng để tự tin hơn trong “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, vai trò của phụ nữ là bạn đời của bạn rất quan trọng giúp hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Những lời động viên, khích lệ người đàn ông, chồng của mình thay vì phàn nàn về sự vụng về của anh ấy cũng sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả. * Liệu pháp tình dục chữa xuất tinh sớm: Nam giới được hướng dẫn tập luyện khả năng kiểm soát xuất tinh. Đó là khi quan hệ tình dục đạt tới trang thái gần xuất tinh thì bạn cần giảm nhịp độ kích thích xuống, hoặc có thể tác động vào dương vậy để chống xuất tinh sớm. Bạn có thể thực hiện cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tự nhiên này cho tới khi đạt được khoái cảm và muốn xuất tinh. Với liệu pháp này cần thực hiện thường xuyên để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng. * Bổ sung thực phẩm có lợi: Chế độ ăn uống hợp lý trước hết sẽ giúp tăng cường sức khỏe, từ đó cải thiện được các vấn đề sức khỏe, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm và các chức năng tình dục khác. Các loại thực phẩm được khuyên thường xuyên bổ sung trong chế đọ ăn uống hàng ngày hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như các loại rau quả, hải sản (hầu, hải sâm,…), các loại thịt (thịt dê, thịt chó, thịt bò,…), giá đỗ, ngũ cốc, sô cô la đen,… Thân ái chào bạn !