Xin chào bác sĩ, Chau 21tuoi đã lay chong duoc gan 2nam,hoi 5/2015 vua qua chau da bi thai lưu 9tuan va phai đi hút,tu đó đến nay chau đã đi sieu âm 4lan,lAn cuoi nay chau đi la do thay lâu quá chua thấy có tin gì,va kinh nguyet cua chau khong đêu,va them nua chau bi tag cân nhieu,ket qua sieu âm la 2ben buong trung deu co nhieu nang nho duoi 7mm,vay bac si cho chau hoi la benh cua chau co khỏi duoc khong ạ?
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Phụ Khoa để được kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!