Xin chào bác sĩ,chau muon co em be nho cac bac si tinh ngay rung trung ho chau de thang sau chau quan he.chu kj kjnh nguyet cua chau 28ngay.26/6 chau co 2/7 chau het,kjnh nguyet chau daj 6ngay.roj vao ngay rung trung la ngay bao nhjeu a.chau cam on
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: 26/6 là bạn có kinh, chu kì kinh 28 ngày có nghĩa là bạn rụng trứng trước đó là ngày 12/6 và ngày rụng trứng tiếp theo sẽ là 10/7 nhé, và tiếp theo nữa là 8/8. Thân mến.