Vo e bi viem lo tuyen dai ra mau. Khoi duoc 2 hom thi quan he. Nhung xuat tinh xong e thay buot. Vay co sao k ak
Trả lời:
Thân chào em. Vấn đề của vợ em thì không có gì nguy hiểm, vì phụ nữ cứ mỗi chu kỳ kinh nguyệt thì các tuyến của cổ tử cung lại ăn lan ra ngoài rồi vào trong, nên lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề bình thường của phụ nữ. Tuy nhiên nếu phần lộ tuyến bị viêm nhiễm nặng, chảy mủ hoặc khí hư hôi nhiều thì cần điều trị. Còn em quan hệ và xuất tinh buốt không hẳn đã liên quan đến vấn đề viêm lộ tuyến của vợ em vì em mô tả không kỹ hơn nữa em nói là viêm lộ tuyến đã khỏi. Xuất tinh buốt có thể liên quan đến vấn đề nhiễm trùng đường tiểu của em, em có xuất hiện thêm các triệu chứng khác như tiểu gắt tiểu buốt, tiểu lắt nhắt hay sưng đâu mào tinh... Nếu có những dấu chứng đó thì em nên đi khám và điều trị nhiễm trùng tiểu nhé. Thân ái.