Dạ vậy sự rối loạn nội tiết trong thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ kéo dài bao lâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tùy theo cơ địa từng người sẽ có sự rối loạn khác nhau. Bạn có thể theo dõi thêm một vài chu kì tới để vòng kinh trở lại đều đặn. Sau khi ngừng thuốc và theo dõi, kinh nguyệt của bạn bị rối loạn kéo dài thì nên đến các bệnh viện có chuyên khoa sản để kiểm tra nhé. Thân mến.