Bác sĩ cho em hỏi vợ em bị thiếu nội tiết , muốn mang thai thì phải đi bơm nội tiết trước đúng hay không? Có cách nào để vợ em chữa để tăng nội tiết không? Nếu đi bơm thì bơm bao nhiêu thì đủ và giá cả thế nào?
Trả lời:
Chào em ! Nếu như vợ em đã được các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản xác định thiếu nội tiết tố thì vợ em nên tiếp tục theo hướng điều trị của bác sỹ chuyên khoa để phục hồi,tùy theo kết quả khi kiểm tra bác sỹ sẽ có chỉ định bổ xung , và sẽ kiểm tra máu ,siêu âm để biết kết quả em nhé. Thân mến !