Xin chào bác sĩ, tôi mới thử que thử thấy có thai, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nên khám những gì và ở đâu không ạ? Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi chậm kinh khoảng 7-10 ngày, thử que lên 2 vạch, việc đầu tiên bạn nên đi siêu âm để xem thai đã làm tổ ở tử cung hay chưa ? Bạn có thể khám tại viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản TW ( Hà Nội ) hoặc bệnh viện Từ Dũ ( HCM ) . Thân mến.