Xin chào bác sĩ, vợ tôi có bầu 14 tuần. Sáng sớm nay ngủ dậy đi tiểu thấy ra máu khá nhiều, lẫn trong nước tiểu. Sau đó uống nước thêm và 1 tiếng sau đi tiểu lại thì không thấy máu nữa. Bác sĩ cho tôi hỏi triệu chứng này có nguy hiểm không và cách xử lý như thế nào. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên sớm đưa vợ đi tái khám chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sĩ thăm khám và theo dõi, tư vấn điều trị cho vợ em được tốt nhất. Thân mến!