Thưa bác sĩ khoảng 2 tuần trước em có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp tới nay thì em vẫn chưa có kinh mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào em ! Thường thuốc tránh thai khẩn cấp có hàm lượng nội tiết tố cao nên sẽ có ảnh hưởng phần nào gây rối loạn kinh nguyệt,( có thể làm rối loạn vòng kinh, kinh ra nhiều,ít,ra máu giữa kỳ...).Em cứ yên tâm nếu sử dụng thuốc có chất lượng của hãng có uy tín và đúng cách . Thân mến !