Xin chào bác sĩ, Em là con gái, năm nay 22 tuổi. Hiện trên núm vú của em có vài lông dày và dài, hình như là nó xuất hiện từ lúc 19 tuổi hay sao đó ạ,nhìn vào mất thẩm mỹ lắm ạ. Cho em hỏi, chuyện mọc lông trên núm có bị làm sao không ạ??? Hồi lâu kinh nguyệt em thì cứ có trước hoặc có sau khoảng từ 2 - 3 ngày thôi,như vậy kinh nguyệt có đều không ạ. Mong Bác sĩ giải đâp thắc mắc, em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Kinh nguyệt của bạn như vậy hiện tại là ổn định và đêu đặn nhé, còn chuyện mọc long trên núm vú là do sinh lý của mỗi người, không có ảnh hưởng trên cơ thể không cần phải can thiệp điều trị nhé! Nếu bạn thấy mất thẩm mỹ có thể đến các thẩm mỹ viện uy tin tư vấn về vấn đề triệt long nhé!