Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi phương pháp tránh thai tốt nhất và hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay có nhiều phương pháp ngừa thai hiệu quả: sử dụng thuốc ngừa thai uống hàng ngày, cấy que, đặt vòng khi đã đủ con, sử dụng bao cao su... Tùy vào hoàn cảnh của bạn mà có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Tiện dụng có thể cấy que ở nữ, Tác dụng có thể lên tới 3 năm cho 1 que cấy. Để được tư vấn biện pháp ngừa thai thích hợp, tốt nhất hai bạn nên đến PK chuyên khoa phụ sản để được tư vấn cụ thể và phù hợp hơn.