Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi vấn đề này chút ah. Tháng trước ckk cháu 26 ngày tháng này ckk 31 ngày . Ngày đầu tiên bắt đầu là từ ngày 19/8 ah vậy bác sĩ cho cháu xjn ý kjen là cháu thụ thai vào thứ 6 ngày 2/9 này khả năng có bầu là cao k ah.
Trả lời:
Chào bạn! Thường tính ngày rụng trứng muốn có độ chính xác cao chu kỳ kinh đều đặn. Ví dụ chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng hay rơi vào ngày thứ 13-15. Trường hợp của bạn ngày 2/9 là ngày giữa chu kỳ kinh do vậy xác xuất cũng cao hơn so với nhứng ngày khác. Thân mến!