Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e đang mang thai 35 tuần e thường xuyên uống nước lạnh k uống nước nguội hiện tại e vẫn chưa có sữa non e k bit việc uống nc lạnh qua nhiều có ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này k ah xin bs cho ý kiến, e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại chưa có bằng chứng nào chứng tỏ uống nước lạnh có ảnh hưởng đến việc sản xuất và tiết sữa của phụ nữ mang thai. Tuy nhiên bà bầu uống nhiều nước lạnh có rất nhiều nguy cơ khác và không tốt tcho cả mẹ bà bé. Do vậy BS khuyên bạn nên bỏ thói quen này. Thân!