Tiêm kích trứng Bác sĩ cho em hỏi có nên tiêm kích trứng không ạ. Em đang mong con, em có thả 1 tháng nhưng không có thai, tháng này em có đi siêu âm theo dõi ngày rụng trứng để có thai. Hôm nay em đi khám bác sĩ hỏi em có muốn tiêm kích trứng cho chính xác không, bác sĩ bán thuốc 350.000 rồi em vào bệnh viện phụ sản y tá chích cho. Em cũng muốn kích để nhanh có con và được đa thai. Nhưng qua tìm hiểu google thì tiêm cũng nguy hiểm và làm con bị dị tật, rối loạn nội tiết,...nên em băn khoăn quá. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cả với lo lắng của cháu ,nhưng cháu xây dựng gia đình được bao lâu rồi? kinh nguyệt có đều không ? quan hệ có đều không ?..cháu đã đi khám ở đâu và được bác sỹ kết luận sao ?..Nếu không phải nằm trong trường hợp cần điều trị và không phải nằm trong tình trạng hiếm muộn hay rối loạn về nội tiết..thì cháu đừng vội gây áp lực cho mình. Nếu sau 2 năm lấy chồng mọi quan hệ vần đều đặn và bình thường mà chưa có em bé cháu nên đến BV Từ Dũ hay Hùng vương để được thăm khám cụ thể chi tiết nhé . Chúc cháu sống vui, khỏe !