Xin chào bác sĩ, em xin hỏi bác sỹ về điều này .cách đây 2 tuân e và bạn trai có quan hệ tinh dục với nhau .dến kì kinh nguyệt thi e không thấy xuất hiện .châm mất 10 ngày .moi sinh hoat ăn uông cua em vân binh thường .liệu em có phải có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể do bạn đã có thai và cũng có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt do uống thuốc tránh thai.Tốt nhất,để biết chính xác bạn có thai hay không bạn nên ra hiệu thuốc mua que thử thai để thử .Trong đó có hướng dẫn rất cụ thể cách sử dụng bạn nhé. Thân mến !