Xin chào bác sĩ, Em co con duoc 2 nam, nhung sau dat vong 1 thang e ra rat nhieu huyet trang, mui rat hoi, khi quan he vo chong, mui cang nang hon. 6 thang sau e thao vong, nhung huyet trang va mui hoi van con, tham chi con nhieu hon. Di kham thi bac sy noi chi bi viem nhe, da dieu tri nhung khong khoi. Bac sy cho e hoi la tai sao va co lieu phap khac phuc nao tot k a?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn bị huyết trắng kéo dài, bạn nên đi khám tại khoa sản phụ Bv tỉnh nhé Thân