Xin chào bác sĩ, Cháu 22t. Cháu có hiện tượng ra máu nhẹ sau khi quan hệ 7 ngày. Liệu cháu có thai ko ạ. Cháu quan hệ ngay khi kinh vừa sạch ạ. Nếu ko có thai thì đó là hiện tượng gì ạ. Mong bác sĩ tl rõ ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, quan hệ ngay sau khi sạch kinh cũng không đảm bảo là không có thai. Nếu như máu ra khi đó không phải là máu đỏ tươi thì đôi khi đó chỉ là chút dịch còn sót lại của kỳ hành kinh, nhưng trong quá trình sinh hoạt có thể do kích thích nên được đẩy ra tiếp, hoặc có thể là do rối loạn kinh nguyệt nhẹ. Nếu hiện tượng ra máu không còn nữa thì em có thể yên tâm. Chúc em vui khỏe!