Xin chào bác sĩ, Bac si cho em hoi, mang thai tuan thu may thi nguc cang cung nhat. TronG 1 thang dau, nguc cang cung nhieu khong, va khoang bao lau nhuc giam can cung lai? Thanks
Trả lời:
Đau ngực Triệu chứng này có thể gây khó chịu cho mẹ nhưng điều đáng buồn là phần lớn chị em đều phải trải qua chứng đau tức ngực ngay từ khi mới mang bầu cho đến hết thai kỳ. Nguyên nhân của hiện tượng này là do sự tăng lên của mức độ hormone estrogen và progesterone thai kỳ. Thông thường, đến quý 2, triệu chứng này sẽ bớt khó chịu hơn. Ngoài ra, để giảm bớt đau đớn, các mẹ nên chọn những loại áo ngực dành riêng cho bà bầu, nên mặc cả lúc đi ngủ và cần tránh để ngực bị va chạm mạnh. Thân mến !