Xin chào bác sĩ, Mẹ em bị u xơ cổ tử cung và bị cả suy tim độ 3 nữa ạ. Nay mẹ em có nhu cầu phẫu thuật để cắt bỏ khối u, theo như em được biết thì khả năng thành công của ca phẫu thuật này rất thấp ạ. Xin hỏi bác sĩ, theo bác sĩ thì mẹ em có nên phẫu thuật không ạ? Và phần trăm thành công là bao nhiêu ạ? Và xin bác sĩ cho em và mẹ em lời khuyên đúng đắn ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho hỏi thêm mẹ bạn bao nhiêu tuổi? Siêu âm kích thước u xơ là bao nhiêu? Hiện tại khối u xơ có gây ra cho mẹ bạn những triệu chứng gì?