Trước ngày tới tháng 5 ngày quan hệ xong, uống thuốc tránh thai khẩn cấp an toàn nhiêu phần trăm bác sĩ, nên quan hệ những lúc nào an toàn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Do bạn không nói rõ là chu kỳ bạn có đều không? Nên mình sẽ xem như chu kỳ bạn đều. Nếu chu kỳ đều thì khả năng bạn có thai rất thấp. Có nhiều biện pháp tránh thai, an toàn nhất bạn nên dùng bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng. Các biện pháp xuất tinh ngoài, tính ngày đều có khả năng thất bại cao.