Xin chào bác sĩ con moi co kinh nhung kinh con it va co mau mau den dong cuc dau bung thi sao ha bac si
Trả lời:
Chào bạn. Kinh nguyệt thông thường có màu đỏ sẫm và có thể xuất hiện thêm vài cục máu đông. Nhưng khi kinh nguyệt có màu đen thì cần phải xem xét lại. Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt có màu đen : - Do tâm lý căng thẳng, stress - Mất ngủ thường xuyên - Rối loạn nội tiết - Nhiễm trùng âm đạo, cổ tử cung, tử cung - Uống thuốc tránh thai - Do các bệnh phụ khoa ( U xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung... ) Bạn nên đi khám để bác sỹ xác định rõ nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp nhé. Thân mến.