Cho cháu hỏi rỉ ối có liên tục không.cháu đươc 34 tuần.đêm cháu thấy nước gì chảy ra từ âm đạo.chảy ra như kiểu kinh nguyệt chảy ra ý ạ.đêm bị một lần như vậy.xong sáng ngủ dậy cháu lại thấy chảy ra một lần như vậy nữa.cháu không thấy có mùi gì cả.liệu đấy có phải là nước ối không ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với biểu hiện em mô tả rất có thể là nước ối em nhé , tốt nhất em nên đi khám sản để bác sĩ thăm khám và siêu âm kiểm tra để hướng dẫn điều trị sớm cho em và con được tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !