Chào bác sĩ ạ! Em đang chuẩn bị làm ivf mà 50 ngày rồi e chưa có kinh. Có cách nào để kỳ kinh đến nhanh ko ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào em ! Thực sự khi làm IVF em phải tuân thủ theo ý kiến của bác sỹ điều trị rất nhiều, em nên đến khám bác sỹ điều trị đang theo dõi em để được thăm khám trực tiếp, siêu âm rồi đưa ra hướng điều trị cho chính xác nhé , vì có khi tới siêu âm dựa trên hình ảnh bác sỹ sẽ thấy được lớp niêm mạc đang dầy lên chuẩn bị cho kỳ kinh nguyệt mới thì sao ,đừng quá lo lắng và tự dùng thuốc khi mình đang theo một dự án quan trọng nhất nhé . Chúc em sớm thành công nhé !