E xjn chào các bác sĩ ạ Mấy hnay e và vợ có quan hệ. Tình dục. Bọn em có xuất vào trong nhưng hok hiểu sao. Chỗ ấy của vk em, sau khi quan hệ 30p thì chỗ ấy lại tiết ra hết những gì e xuất vào bên trong. Vậy bác sĩ cho em.hỏi. nguyên nhân này do đâu. Và vì sao cơ thể vợ em lại tiết ra hết vậy? Em cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Mỗi một lần xuất tinh , bạn xuất tinh dịch vào trong cổ tử cung của vợ từ 2-5ml tinh dịch , trong đó gồm tinh trùng , protein, một số chất khoáng , dịch nhầy , khi xuất vào cổ tử cung thì chỉ có tinh trùng vào trong tử cung , lên vòi trứng thụ thai khi gặp trứng , còn lại dịch nhầy protein , chất khoáng sẽ chảy ra ngoài , nên việc chảy dịch của vợ bạn sau khi quan hệ là bình thường không có gì đáng lo ngại. thân mến