Chào bác sĩ, cho cháu hỏi là đặt thuốc âm đạo chưa viêm phụ khoa có gây ảnh hưởng gì đến sinh sản ko ạ???
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu không có bệnh viêm nhiễm thì không nên tự ý mua thuốc về điều trị . Tất cả các thuốc đều có tác dụng chính và tác dụng phụ, tùy từng loại thuốc mà có thể gây ảnh hưởng trực tiếp hay lâu dài sau này cháu nhé. Thân mến !